เมื่อเอ่ยถึงโบรกเกอร์ Forex ที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมอย่างมากทั้งในเมืองไทย-ต่างประเทศ ชื่อของ “Exness” จัดอยู่ในกลุ่มเบอร์ต้น ๆ แบบไม่ต้องสงสัย ด้วยจุดเด่นสำคัญนอกจากความน่าเชื่อถือ ระบบที่ใช้งานง่าย อินเตอร์เฟซไม่ซับซ้อน เรื่องของโบนัสและโปรโมชั่นต่าง ๆ ยังเป็นจุดขายที่มักสร้างความแตกต่างและช่วยเพิ่มโอกาสในการสร้างผลกำไรต่อนักลงทุนได้อีกเยอะพอสมควร แล้วล่าสุดจะมีโปรอะไรน่าสนใจ หรือมีอัปเดตข้อมูลไหนเพิ่มเติมมาเช็กข้อมูลกันเลย

ทำความเข้าใจโบนัสและโปรโมชั่นจาก Exness

ลำดับแรกต้องทำความเข้าใจก่อนว่าทั้งโบนัสและโปรโมชั่น (Promotion) ต่าง ๆ ของ Exness ไม่ได้มีการระบุเอาไว้ถาวร สามารถปรับเปลี่ยนไปตามสถานการณ์ มีการระบุกำหนดเวลาของโปรนั้นชัดเจน รวมถึงแจ้งรายละเอียดต่าง ๆ หากนักลงทุนหรือสมาชิกทำตามเงื่อนไขที่ระบุเอาไว้ก็สามารถรับความพิเศษเอาไว้ใช้งานทันที

โดยหลักการสำหรับคนที่เป็นสมาชิกกับ Exness หากต้องการเช็กว่าตอนนี้มีโปรโมชั่น โบนัสอะไรน่าสนใจ สามารถหาข้อมูลได้ทั้งจากการประกาศของทางเว็บโดยตรง รวมถึงเข้าไปยังโปรไฟล์ส่วนตัว เลือก “โบนัส” หากตอนนั้นคุณได้รับโปรโมชั่นพิเศษจากทางเว็บก็จะมีข้อมูลต่าง ๆ ระบุเอาไว้ให้ครบถ้วน เช่น จำนวนโบนัส เงื่อนไขการรับโบนัส วิธีในการใช้งาน หากต้องการเข้าร่วมกับแคมเปญดังกล่าวก็คลิก “เปิดใช้งานโบนัส” ได้ทันที

โบนัสและโปรโมชั่นของ Exness ปัจจุบันมีอะไรบ้าง

A black background with white text

Description automatically generated

ต้องยอมรับว่าในเวลานี้ทาง Exness ไม่ได้เน้นเรื่องของการแจกโปรโมชั่นและโบนัสให้กับสมาชิกที่เข้ามาใช้บริการมากนัก ไม่ว่าจะเป็นการลงทะเบียนแรกเข้าหรือโบนัสต้อนรับการเป็นสมาชิก โบนัสฝากเงินครั้งแรก ไม่มีโบนัสการแนะนำเพื่อนให้เข้ามาใช้บริการ รวมถึงโบนัสการซื้อ-ขายของลูกค้าประจำที่ยังคงใช้งานอย่างต่อเนื่อง

เมื่อพูดถึงตรงนี้หลายคนอาจกำลังรู้สึกสงสัยปนน้อยใจว่าทำไมโบรกเกอร์เจ้าใหญ่อย่าง Exness จึงไม่ค่อยดึงลูกค้าเท่าไหร่นัก ซึ่งในความเป็นจริงก็มีเหตุผลบางประการที่พวกเขากล้ายืนยันในมาตรฐานที่ตนเองมี และพอจะสรุปได้ คือ

ทาง Exness อยากให้ลูกค้าได้รับประโยชน์จากการเทรดมากกว่าการรับโปรโมชั่นหรือโบนัสที่เป็นตัวเงินเพื่อนำไปใช้งาน ด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงนำงบดังกล่าวไปใช้กับกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการเทรดฟอเร็กซ์เป็นหลัก เช่น การให้ค่าสเปรดต่ำ จึงมีโอกาสสร้างผลกำไรแบบจัดหนัก รวมถึงการให้ระดับ Swap Free เป็นต้น อย่างไรก็ตามการ Swap Free (ให้เฉพาะบางคู่สกุลเงิน หรือการลงทุนบางประเภท) จะเป็นโปรของประเทศกลุ่มมุสลิม เมืองไทยของเราจึงยังไม่ได้รับประโยชน์มากนัก

แม้โบนัส โปรโมชั่นไม่เยอะแต่ Exness ยังคงได้รับความไว้วางใจ

ต้องยอมรับกันตามตรงว่าทั้งเรื่องโบนัสและโปรโมชั่นต่าง ๆ ของ Exness ไม่ได้เป็นจุดขายหรือสิ่งดึงดูดใจสำหรับนักลงทุนมากนัก นั่นส่งผลให้เกิดคำถามตามมาว่าทำไมโบรกเกอร์แห่งนี้จึงยังได้รับความนิยมอย่างไม่เสื่อมคลาย แถมหลายสำนักยังยกให้เป็นเบอร์ 1 แห่งวงการโบรกเกอร์เพื่อการลงทุนอีกด้วย นี่คือเหตุผลที่สามารถบ่งบอกถึงความเหนือระดับได้อย่างชัดเจนและตรงประเด็นมากที่สุด

 • มีการดำเนินการคำสั่งซื้อ-ขายด้วยความรวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ เชื่อถือได้ และยังมี VPS โฮสติ้งฟรี
 • เช็ก / ตรวจสอบประวัติราคาได้ชัดเจน โปร่งใส แสดงประวัติระดับ Tick ทุกเครื่องมือทางการเงิน
 • สามารถเข้าถึงการเทรดสินทรัพย์ในตลาดระดับโลกได้อย่างครอบคลุม เช่น คู่สกุลเงิน หุ้น ฯลฯ
 • ตัวเลขปริมาณลูกค้าที่ใช้งานจริง มูลค่าการซื้อขาย ยอดถอนเงิน รวมถึงคอมมิชชั่นต่าง ๆ ของพาร์ทเนอร์ที่ระบุเอาไว้บนหน้าเว็บหลัก เป็นเครื่องยืนยันถึงมาตรฐานและความไว้วางใจได้เป็นอย่างดี
 • มีประเภทบัญชีที่ตอบโจทย์กับกลยุทธ์การลงทุนของแต่ละคนให้ได้เลือกใช้ทั้งบัญชีมาตรฐานและบัญชีสำหรับมืออาชีพ
 • เครื่องมือการใช้งานต่าง ๆ ครบครัน สามารถศึกษา วางแผน และลงทุนเพื่อผลลัพธ์อันน่าพึงพอใจได้เลย
 • แพลตฟอร์มมาตรฐานสามารถเลือกใช้งานได้ตามความต้องการของนักลงทุน ครบถ้วนในทุกมิติ
 • ศูนย์ช่วยเหลือของทาง Exness พร้อมให้บริการตั้งแต่ตอบคำถามทั่วไป คำถามที่พบบ่อย หรือการพูดคุยสอบถามกับเจ้าหน้าที่โดยตรง
 • อินเตอร์เฟซใช้งานง่าย ไม่มีอะไรซับซ้อนหรือยุ่งยาก แม้เป็นมือใหม่ก็หายห่วง ตอบโจทย์การลงทุนได้อย่างดีเยี่ยม
 • ถอนเงินได้ตลอด 24 ชม. 7 วัน ใช้เวลาไม่กี่วินาที ผ่านช่องทางยอดนิยมที่ทุกคนคุ้นเคย เช่น VISA, Mastercard, Skrill, Neteller
 • เริ่มต้นสมัครเป็นสมาชิกเพื่อเริ่มต้นการเทดกับ Exness ได้ทันทีภายใน 3 นาที เปิดบัญชีตามขั้นตอนกันเลย

สรุปเรื่องโบนัสและโปรโมชั่นของ Exness

จากข้อมูลทั้งหมดต้องยอมรับว่า Exness ในฐานะโบรกเกอร์เบอร์ต้น ๆ ระดับโลกที่นักลงทุนต่างคุ้นเคยกันดี ตอนนี้พวกเขายังไม่ได้เน้นเรื่องของโบนัส โปรโมชั่นที่เกี่ยวข้องกับการลงทุนโดยตรงของสมาชิกมากนัก เช่น ไม่มีโบนัสแรกเข้า โบนัสฝากเงิน โบนัสการแนะนำเพื่อน โบนัสสำหรับสมาชิกที่ลงทุนประจำ หรือแม้แต่โปรชั่วคราวตามเทศกาลสำคัญ อาทิ วันตรุษจีน วันสงกรานต์ วันคริสต์มาส วันขึ้นปีใหม่

แต่ในอีกมุมหนึ่งทางโบรกเกอร์ Exness เองจะเน้นการสร้างโปรโมชั่นที่ทุกคนสามารถเข้าถึงและใช้งานได้จริงอย่างการมีค่าสเปรดต่ำ หรือการ Swap Free ซึ่งตรงนี้นับเป็นประโยชน์ของนักลงทุนทุกคนเช่นกัน ซึ่งในอนาคตก็ต้องรอดูว่าพวกเขาจะมีโปรโมชั่นหรือโบนัสอะไรเพิ่มเติมให้กับสมาชิกนักลงทุนหรือไม่ เชื่อว่าอีกไม่นานเกินรอแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *